Thêm một tính năng hay của Ninja Internet Download Manager

Trước tiên, các bạn vui lòng xem qua bài viết về sử dụng Ninja Internet Download tại đây.

Hôm nay, mình xin giới thiệu tính năng Convert file tích hợp của Ninja Internet Download. Giờ mình sẽ download một file video về nhạc hòa tấu từ Youtube. Download xong thì mình mở lên nghe, nhưng giờ mình lại muốn convert file này sang file MP3 để copy vào điện thoại hay USB,… Vậy giờ mình phải làm gì? Cài đặt phần mềm chuyên dụng Convert như Xilisoft hay Adapter?

Không cần thiết vì Ninja có tích hợp tính năng convert file từ video sang các định dạng khác như MP3, WMA,…

Giờ mình sẽ mở Ninja lên, sau đó click phải vào tên file video đã download chọn Properties

01

Chọn sang tab Media Conversion:

02

Sau đó mình chọn MP3 rồi chọn Save:

03

Giờ thì ngồi chờ Ninja convert file thôi. Tốc độ convert theo mình đánh giá là khá nhanh, không thua kém các phần mềm convert chuyên dụng.

OK, giờ thì đã xong, mình đã có file MP3.

Thật là tuyệt phải không các bạn. Tính năng này đối với nhiều bạn thì không có gì quá “cao cấp” nhưng mình nghỉ nó hay vì vừa tiết kiệm thời gian, vừa không phải cài thêm các phần mềm convert khác giúp giảm dung lượng máy tính. Đặc biệt là đối với các bạn nữ không rành về máy tính thì có thể dễ dàng chuyển đổi từ file video sang MP3 chỉ bằng một cú click chuột.

Hay là vậy nhưng chỉ đúng một nhược điểm đó là bạn phải giữ lại lịch sử download trên Ninja. Nếu bạn lỡ tay xóa sạch lịch sử thì bạn không thể sử dụng tính năng Convert được. Chân thành cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Chưa có bình luận

Gởi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com Protection Status