Phần mềm convert video, cắt video miễn phí Adapter

Download Adapter

Các bạn download apdater tại đây, bản dành cho Windows : Adapter

Cài đặt Adapter

Nói chung cài đặt rất đơn giản, giống như bạn cài Skype hay Zalo thôi các bạn; chủ yếu click Next.  :-) 

02

03

Bạn phải đảm bảo máy tính có kết nối Internet vì trong quá trình cài đặt thì Adapter sẽ download thêm cũng như update file cài đặt.

05

Yêu cầu của Adapter là phải cài thêm VLC để sau này preview video nha các bạn, vì vậy các bạn hãy tick chọn tại đây.

06

Quá trình cài đặt kết thúc, sử dụng rất đơn giản; tại giao diện chính, bạn có thể kéo thả file bạn muốn convert vào hoặc Browse đến file. Adapter hỗ trợ 3 loại media file đó là: video, audio & image.

14

Giờ mình sẽ convert một file video sang MP3. Mình sẽ kéo thả file video vào Adapter.

Tiếp theo tại dòng Select output format, chọn Audio => MP3.

15

Chưa hết, mình muốn trim (cắt) ngắn file trong vòng khoản 50 phút thì mình sẽ làm như sau:

17

Click vào hình bánh răng góc dưới bên tay phải; sau đó tại dòng Trim có 2 khoảng thời gian là Start & End. Mình chỉnh thời gian tại phần End thành 50. OK, nếu đã xong mình click vào Convert để bắt đầu quá trình convert + trim.

18

Apadater sử dụng đơn giản vậy thôi, ngoài ra nó còn hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau; video thì hỗ trợ các định dạng theo chuẩn của Tablet, Apple, Sony,… Audio thì hỗ trợ cả nhạc chuông cho iPhone.

20

21

Adapter theo mình thì cái mình thích nhất không phải là nó có nhiều tính năng ưu việt gì hết mà là ở chỗ nó đơn giản, giúp cho mọi người có thể sử dụng nó ngây từ lần đầu tiên mà không mất thời gian làm quen. Đó chính là cái mình thích nhất và cũng là lý do mình muốn giới thiệu nó đến với mọi người. Mong rằng các bạn sẽ có thêm một lựa chọn cho phần mềm biên tập file media của các bạn.

2 Comments
  • Phạm Tú
    Tháng Mười 21, 2017

    Phần mềm cắt video này hay cực kỳ, mình dùng là một cái video lách để đăng lên youtube nhanh voãi luôn. Anh em thử đi. Admin https://mmevn.com

Gởi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com Protection Status